Sản phẩm

  • Thượng Đỉnh Yến

  • Thiết kế nội thất thương mại - dịch vụ, đang là nhu cầu ngày càng nhiều và phát triển không ngừng hiện nay. Bất kỳ một chủ đầu tư nào trong chúng ta cũng muốn được có không gian kinh doanh tiện nghi, thoải mái mang lại giá trị thương hiệu cho cửa hàng. Song, việc bố trí không gian nội thất như thế nào là phù hợp và thông thoáng thì không phải ai cũng biết. Vì thế, việc hợp tác với các đơn vị thiết kế nội thất shop đóng vai trò rất quan trọng. Lựa chọn dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại Vista Decor, không gian nội thất phù hợp và độc đáo là điều quan trọng góp phần quyết định thành công của một cửa hàng. Vista Decor , thiết kế và thi công công trình cửa hàng, shophouse, nhà hàng, nhà ở đẹp.
  • Giá: Liên hệ

 

Project | FELIZ ÉN THE VISTA Apartment

 

Thiết kế nội thất thương mại-dịch vụ, đang là nhu cầu ngày càng nhiều và phát triển không ngừng hiện nay. Bất kỳ một chủ đầu tư nào trong chúng ta cũng muốn được có không gian kinh doanh tiện nghi, thoải mái mang lại giá trị thương hiệu cho cửa hàng.

Song, việc bố trí không gian nội thất như thế nào là phù hợp và thông thoáng thì không phải ai cũng biết. Vì thế, việc hợp tác với các đơn vị thiết kế nội thất shop đóng vai trò rất quan trọng. Lựa chọn dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại Vista Decor, không gian nội thất phù hợp và độc đáo là điều quan trọng góp phần quyết định thành công của một cửa hàng.

★★★★★★★★★
Công trình : THƯỢNG ĐỈNH YẾN
Chủ đầu Tư : Ms. Linh Chi
Thi Công Nội Thât by VISTA DECOR
Thiết kế: Ms.Dan
★★★★★★★★★

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÁO GIÁ CHI TIẾT

HỒ SƠ THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ