Hội Kiến Trúc - nơi thiết kế nội thất cho nhiều công trình

Là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tổng thầu công trình với slogan "Cội nguồn tinh hoa kiến trúc nội thất", Hội Kiến Trúc mang đến những dịch vụ và sản phẩm chất lượng để phục vụ mọi nhà. "Điểm đặc biệt của đơn vị là nơi hội tụ kiến trúc sư giỏi trên mọi miền đất nước, ở 63 tỉnh thành. Điều này hoàn toàn hỗ trợ khách hàng sở hữu không gian sống tốt nhất ở mọi nơi", anh Đặng Sơn, CEO của Hội Kiến Trúc cho biết.

Được hình thành và phát triển trên niềm đam mê, đội ngũ kiến trúc sư luôn lấy chất lượng làm nên thành công. Thành công của đơn vị là thấy được niềm vui và hạnh phúc của mỗi gia đình Việt khi sống trong không gian nội thất mới không bao giờ cũ.

Anh Đặng Sơn chia sẻ, một trong những bí quyết làm nên thành công của Hội Kiến Trúc hiện nay chính là con người. Bởi vì chính con người mới có thể tạo nên những ý tưởng thiết kế đẹp, mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để tạo được dấu ấn riêng và có được sự tin tưởng của mọi người.

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực có xu hướng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế ra đời, đòi hỏi Hội Kiến Trúc phải cố gắng hơn và không ngừng nâng cao tính sáng tạo, học hỏi trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả nhằm mang đến những giá trị khác biệt để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng. Điều này thể hiện qua những công trình thiết kế nội thất mà Hội Kiến trúc đã thi công như: thiết kế nội thất Artbox, thiết kế nội thất quán cà phê Lamensa, nội thất chung cư Vinhome Skylake, showroom Kim Cương...

Hội kiến trúc thiết kế phong cách hiện đại tối giản cho khách hàng ở Vinhome Smart.

Một thiết kế phong cách hiện đại tối giản cho khách hàng ở Vinhome Smart.

Ngoài mang đến những hiệu quả về kinh tế, Hội Kiến Trúc đặt mục tiêu phát huy tốt khả năng của mình khi tạo nên không gian sống với nội thất phong phù theo phong cách độc đáo nhất cho mỗi gia đình Việt.

Bên cạnh đó, Hội Kiến Trúc còn phát triển thêm trong lĩnh vực tổng thầu công trình, thiết kế kiến trúc. Với kinh nghiệm cùng việc đầu tư mạnh về trang thiết bị máy móc, đội ngũ kiến trúc sư giỏi đảm bảo hoàn thành mọi dự án công trình được đạt kết quả tốt nhất từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến thi công.

Những dự án thiết kế nhà phố nổi bật cho khách hàng ở Hà Nội.

Những dự án thiết kế nhà phố nổi bật cho khách hàng ở Hà Nội.

Công ty chủ động trong việc xây dựng phương thức thiết kế, thi công theo khuynh hướng thị trường; áp dụng công nghệ hiện đại để có thể mang đến những công trình chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu đa dạng khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư đều là người trẻ tuổi, những người có niềm đam mê và mang trong mình nhiệt huyết lớn làm hài lòng khách hàng.

Doanh nghiệp chú trọng đến việc học hỏi, cập nhật những phong cách thiết kế nội thất, tổng thầu công trình ở trên thế giới để thay đổi và khác biệt mỗi ngày. Công ty luôn nỗ lực tạo nên những không gian sống, công trình kiến trúc tiện nghi, thoái mại, hiện đại và đẳng cấp.

Mẫu nội thất hiện đại tối giản cho khách hàng ở Vinhome Smart.

Mẫu nội thất hiện đại tối giản cho khách hàng ở Vinhome Smart.

Hội Kiến Trúc mong muốn mang đến những giá trị cho khách hàng bằng công trình đẹp, không gian nội thất mang đến cảm giác hạnh phúc nhất cho mọi gia đình, đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển nội thất Việt Nam.

Ngoài con người, Hội Kiến Trúc đã tìm ra được chìa khóa thành công chính là "học hỏi - đam mê - chăm chỉ - cống hiến" để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vị lãnh đạo chia sẻ thêm, mục tiêu phát triển của công ty chính là phần đấu mở rộng thị trường, trở thành đơn vị thi công nội thất, tổng thầu công trình hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí chất lượng - sáng tạo - hiệu quả, đơn vị kỳ vọng những cố gắng này sẽ tạo nên kết quả tốt không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cả khách hàng.

Mọi khâu làm việc tại Hội Kiến Trúc hoàn toàn do công ty đứng ra thực hiện mà không thông qua một đơn vị trung gian nào. Điều này giúp khách hàng sở hữu được không gian sống như ý và tiết kiệm chi phí.

Đăng ký tư vấn báo giá

Bài viết liên quan

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại

30 - 07 - 2021

Là một trong những phong cách chiếm đa số trong những nhu cầu chọn lựa của gia chủ vì tính chất đa dạng và xu hướng của phong cách thiết kế hiện đại.