Sản phẩm

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX FELIZ EN VISTA

Project 3D | SUNRISE RIVERSIDE Apartment

★★★★★★★★★
 Công trình : Căn hộ Duplex , Căn hộ 3 Phòng ngủ, Feliz En Vista apartment.
 Chủ đầu tư : Ms.Hương
 Thiết Kế & Thi Công Nội Thất :  Vista Decor. 
 Phong cách thiết kế: Modern ( Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Feliz En Vista )

 

 

Thiết kế phòng khách Thiết kế nội thất căn hộ duplex Feliz En Vista , view nhìn từ trên cao. Bộ sofa màu da bò sẽ là điểm nhấn về màu sắc trong tone màu trung tính tổng thể.

Phòng khách của  căn hộ duplex Feliz En Vista với 1 không gian thông tầng rộng thoáng và rất cao, chính vì vậy sự xuất hiện của 1 bộ đèn trần vóc dáng dài được treo từ tầng 2 thả xuống sẽ tạo được sự kết nối và thẩm mỹ hài hòa hơn cho không gian

 

 

 

 

 

Khu vực bếp tại không gian Căn hộ duplex

Phòng ngủ Master, tại tầng trên của căn hộ duplex

 

Trong thiết kế nội thất căn hộ Duplex Feliz En Vista ,phòng ngủ master căn hộ duplex có đủ không gian để thiết kế 1 khu để quần áo và thay đồ riêng tư.

Phòng ngủ thứ 2 tại căn hộ Duplex nằm tại tầng 1 ( Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Feliz En Vista )

 

Và cuối cùng là khu vực bếp trong căn hộ duplex. Gia chủ cải tạo mảng tường bếp thành kính cường lực tỏng suốt, từ trong khu bếp có thể nhìn xuyên qua kính và view ra bên ngoài. Ngươc lại, không gian bên ngoài sẽ ấn tượng hơn. 

Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ Duplex Feliz En Vista hiện đang rất thịnh hành và được nhiều chủ đầu tư dự án xây dựng và đưa vào 1 trong các lựa chọn của khách hàng. Nhu cầu ở căn hộ cao tầng ngày càng phổ biến, tuy nhiên để có được trải nghiệm và cảm giác nhà cao cửa rộng như nhà phố thì ý tưởng sở hữu 1 căn hộ duplex tại Feliz En Vista là 1 không những trải nghiệm tuyệt vời.  

BÁO GIÁ CHI TIẾT

HỒ SƠ THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sản phẩm liên quan